新闻中心

news

Đội ngũ liên lạc khóa ba ghế đầu tiên trong mùa giải thông thường sau khi đánh bại Tô Châu Ken Dia tối nay

ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọĐây là những ý tưởng và cảm xúc khác nhau của những người lính mô tả những người lính phức tạp trong chiến tranh, và bắt đầu một câu chuyện về tình bạn và tình yêu mới được tạo ra giữa họ như chủ đề.

ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọNgười chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới của trò chơi, bao gồm cướp bóc, vũ khí kép và giải quyết.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọ"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ có mặt vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 sang nền tảng điều khiển phát triển tiếp theo Xbox Series X/S, Xbox One, PS4 và Uplay PC.

Messi hay Ronaldo?Guinness World Records Cán bộ đẩy: Giữ tính trung lập nhưng chọn Messi

ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọĐồng thời, trò chơi cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng sau khi máy chủ phát triển thứ hai PS5 được phát hành.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọ"Assassin's Creed: Yingling Hall" Ảnh chụp ảnh quảng cáo truyền hình mớiánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọIGN đã phát hành một cuộc biểu tình thực tế 20 phút cho trò chơi kinh dị sắp tới "Observer: System Restore", đây cũng là lần đầu tiên công việc được vận hành trên PS5.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọ"Quan sát: Khôi phục hệ thống" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11, hạ cánh trên PC và Xbox Series X/S và hạ cánh trên nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọPS5 "Người quan sát: Khôi phục hệ thống" Trình diễn máy thật: Steam Store: Nhấp vào tôi để hiểu trò chơi Giới thiệu từ Steam: Chào mừng đến với thế giới trong thế giới tương lai 2084 tối hơn nhiều so với mọi người nghĩ.

ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọHàng ngàn người chọn để tăng cường bộ não và vóc dáng thông qua công nghệ.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọSau đó, một bệnh dịch hạch kỹ thuật số, được gọi là Nanophage, đã tấn công cuộc sống của những người này.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọ"Call of Duty: The Cold War of Black Action" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11, hạ cánh trên PC (War Network), các máy chơi game cũ và mới.

ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọ"Chiến tranh lạnh" được mô tả là phần tiếp theo trực tiếp của "Call of Duty: Black Action".ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọTrong bản phát hành chính thức của blog mới (bao gồm The Minor Spoiler), Dan Vondrak, giám đốc sáng tạo cao cấp của nhà phát triển đồng nghiệp Raven Studio, đã giới thiệu ba cấp độ của trận chiến duy nhất của "Call of Duty 17", cụ thể là ngày nay . Để chạy), hàm phân số và các biện pháp tuyệt vọng.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọVideo quá mức của Amsterdam ở Hà Lan: "Không có nơi nào để trốn thoát" là nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi, xảy ra vào năm 1982.ánbộđẩyGiữtínhtrunglậpnhưngchọWoods và Mason trở lại, và có một anh hùng mới Russell Adler.

Tổng quan Việt Nam Video: Fracture Jaw là cấp độ thứ hai của trận chiến, xuất hiện dưới dạng hồi tưởng của Việt Nam.Bên trong người chơi sẽ lái một chiếc trực thăng để chiến đấu chiến đấu trên mặt đất giữa rừng rậm và cánh đồng lúa.

Messi hay Ronaldo?Guinness World Records Cán bộ đẩy: Giữ tính trung lập nhưng chọn Messi

Trong nhiệm vụ này, người chơi đã xem xét lại các cuộc họp của họ với Perseus và nhân vật bí ẩn "gánh vác sứ mệnh phá hủy sự cân bằng của sức mạnh toàn cầu và thay đổi quá trình lịch sử".Tổng quan KGB Video: Trong "Rủi ro rủi ro", nhiệm vụ của người chơi là lẻn vào kẻ thù như một điệp viên kép và thâm nhập vào trụ sở KGB (KGB). Người chơi sẽ được giao nhiều cách để hoàn thành nhiệm vụ.Có bao nhiêu người chơi cũ trong game nhập vai cổ điển "vương quốc ma thuật nước ngoài"?Vào thời điểm đó, nó rất phổ biến khi đăng nhập vào nhiều nền tảng. Bây giờ không có tin tức nào cho phần tiếp theo. Cuốn tiểu thuyết phái sinh mới dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Cốt truyện được chọn từ câu chuyện giữa và thế hệ thứ hai.· Sê -ri "Realm Magic Realm" là một loạt game nhập vai theo phong cách giả tưởng được phát triển bởi Hudson. Tất cả các nội dung của trò chơi Xbox360 "Nước ngoài Magic Ziria: Farly Jippu" tích hợp.

· "Cõi quỷ của thiên đàng" được gọi là "The Magic Realm I · ii Tan-Skull Tale-" của cõi quỷ Waiwai. Cốt truyện được chọn từ câu chuyện giữa thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai. Câu chuyện giả tưởng.· Đặt trước "Câu chuyện Wai Magic II II Trump -Skull-" cũng có thể có được nhiều loại xung quanh bao gồm t -shirts, thìa tai, cờ nhỏ và bưu thiếp tinh tế. Người hâm mộ quan tâm có thể chú ý đến các trang của Nhật Bản và châu Á: Bấm để vào.Nhà xuất bản người Anh Curve Digital tuyên bố rằng họ đã mua lại Ironoak Games cho nhà phát triển cho "For the King", nhưng chi phí mua lại cụ thể không được tiết lộ.Ironoak có trụ sở tại Vancouver. Vào năm 2017, "cho Vua cho nhà vua" với sự giúp đỡ của Curve, sau này đã cung cấp một trải nghiệm chơi trò chơi phiêu lưu trên máy tính để bàn trên PC và chủ nhà.

Kể từ khi mua lại nhà phát triển "Bomber Team", Runner Deck vào năm 2019, Ironoak trở thành nhà phát triển độc lập thứ hai được Curve Studio mua lại.Jason Perkins, giám đốc điều hành của Curve, cho biết giao dịch đã đánh dấu vị trí của công ty là "nhà xuất bản đầy tham vọng, tăng trưởng nhanh chóng" và nói rằng có thể mua lại nhiều hơn trong tương lai gần.

Messi hay Ronaldo?Guinness World Records Cán bộ đẩy: Giữ tính trung lập nhưng chọn Messi

"Với Ironoak, dựa trên các giá trị và mục tiêu nhất quán của chúng tôi, chúng đã trở nên rất có ý nghĩa để tham gia vào gia đình Curve. Là một nhà xuất bản đầy tham vọng phát triển nhanh chóng, chúng tôi đang tìm kiếm nhiều vụ mua lại và khuyến khích chúng tôi muốn muốn muốn muốn Các nhà phát triển làm việc với chúng tôi tham gia với chúng tôi."

Assassin's Creed: British Hall "bắt đầu 16 phút. Trình diễn: Vào đầu ngày bắt đầu 16 phút, trải nghiệm khốn khổ của nhân vật chính Avol khi anh ta còn là một đứa trẻ. Không thể thoát khỏi thảm kịch bị phá hủy.Trong một xã hội tự do, công dân không chỉ có thể tự đưa ra quyết định mà còn thách thức thẩm quyền, mà còn nói lên những suy nghĩ thực sự của họ.Ở London, bạn nghĩ là quen thuộc, trở lại tầng 13 khó nắm bắt và vận hành tài nguyên và sức mạnh của bạn để xác định lại "sự thật".Tin tức sai, giám sát bất hợp pháp và ám sát -Không đáp ứng các mục tiêu, bạn cần phải làm bất cứ điều gì có nghĩa, tất cả những gì bạn cần làm là ký lệnh.Là người cầm quyền của Deep National Machines, bạn sẽ bắt gặp các nhân vật và sự kiện lấy cảm hứng từ môi trường chính trị ngày nay.Trò chơi phim kinh dị chống -utopia "Tầng 13: Deep State" hiện đang được bán trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia sẽ bắt đầu các hoạt động đặc biệt. Giá giảm giá là 63 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Vì dịch bệnh, Blizzard Carnival, ban đầu được tổ chức trong năm nay, đã được tổ chức dưới dạng trực tuyến và đã bị hoãn lại trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 2 đến 21, 2021, thời Bắc Kinh.Chủ tịch Blizzard J. Allen Brack cho biết trong giai đoạn mới của chương trình trò chuyện lò: "Mặc dù không có triển lãm vật lý ngoại tuyến trong năm nay, chúng tôi đang mong chờ lễ hội Blizzard Carnival trực tuyến vào đầu năm tới.

Chúng tôi hy vọng đây là một lễ kỷ niệm ảo lớn, vì vậy Blizzard Carnival trực tuyến này có thể xem và tham gia miễn phí."J. Allen Brack tiết lộ rằng họ đang chấp nhận thách thức của dịch bệnh. Hiện tại, hơn 95%nhân viên của Blizzard đang làm việc trong công việc từ xa nhà của họ, nhưng họ hứa rằng Blizzard Carnival vẫn sẽ trở thành một sự kiện lớn.

Trong blog chính thức của Blizzard, xác nhận chính thức sẽ có các cuộc thi cosplay, các cuộc thi nghệ thuật và các cuộc thi tường thuật kỹ thuật số, và sẽ có một cuộc diễu hành tháng ba.Blizzard xác nhận rằng sự kiện này hoàn toàn miễn phí thông qua các email: "Blizzard sẽ không buộc người xem xem và tham gia vào các hoạt động của Blizzard Carnival trực tuyến.

"Các nhà bán lẻ Anh cảnh báo người dùng rằng số lượng người dùng không đặt trước ngày của thế hệ chủ nhà tiếp theo không có khả năng mua chủ nhà.Khách hàng đã xếp hàng trước cửa hàng bán lẻ vào giữa đêm. Đội dài chờ đợi là tính năng chung của mỗi thế hệ máy chủ mới.Tuy nhiên, sự phổ biến của bệnh viêm phổi New Crown đã mang lại sự không chắc chắn cho các khách hàng không được đáp ứng.

Theo Video Games Chronicle, các nhà bán lẻ trò chơi Anh đã cung cấp lời khuyên cho người dùng trước mặt Anh vào ngày 5 tháng 11.Trò chơi nói với một khách hàng trên Twitter: "Chúng tôi không cáo buộc thế hệ chủ nhà tiếp theo được bán và không có hàng tồn kho nào để bán chúng cho những khách hàng không hợp lý đó.

"Một nhà bán lẻ lớn khác Smyths cho biết họ đã hoàn thành hạn ngạch trước của PlayStation 5 và họ không thể đảm bảo rằng có thể nhận được nhiều hàng tồn kho hơn vào cuối năm nay.Smyths nói với một khách hàng khác trên Twitter: "Sau khi hoàn thành tất cả các lần đặt trước, số lượng hàng tồn kho của doanh số thông thường có thể bị hạn chế -nhưng tôi không thể đảm bảo điều này.

"Từ thứ năm, tất cả các cửa hàng bán lẻ chưa được phân loại là" thiết yếu "phải được đóng cửa cho đến ngày 2 tháng 12.Tuy nhiên, mặc dù họ sẽ chính thức đóng cửa, hầu hết các nhà bán lẻ trò chơi vẫn sẽ cung cấp dịch vụ thu thập cho người dùng có đặt phòng.

Mặc dù nhiều trò chơi 3A đã được phát hành không có thời gian để tối ưu hóa máy chủ mới, SSD và hiệu suất mạnh mẽ được trang bị bởi thế hệ máy chủ tiếp theo đã mang lại lợi ích cho các trò chơi này.Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng "Battlefield 5" và "Star Wars: The Falling Samurai" có thể đạt được 4K/60fps trên Xbox Series X. Phát triển CDPR "Witcher 3" gần đây cũng có một màn trình diễn rất tuyệt vời trên XSX.Theo thử nghiệm gần đây, "Witcher 3: Har Hunt" rất nhanh về tốc độ tải của Xbox Series X, do đó bản đồ thế giới của "Witcher 3" rất khó để theo kịp tốc độ phản ứng của nó.Kênh ống dầu Rubhen925 đã chia sẻ video giải phóng mặt bằng của "Witcher 3" trên XSX để chơi "Witcher 3".

Bởi vì nó hiện đang chạy xuống, phiên bản này chưa thực sự thực hiện bất kỳ tối ưu hóa nào cho XSX, nhưng tốc độ tải của bản đồ đã rất tuyệt vời.Sau đây là một video được chia sẻ bởi các quan chức Xbox, cho thấy vị trí của người chơi nơi Wolf Geraliae trắng đã chọn một địa điểm di chuyển nhanh trên bản đồ và được truyền đến nơi này trong 2 giây.

Video: Nói chung, có một hình ảnh tải khi đi nhanh.Thật thú vị, tốc độ SSD của XSX quá nhanh, do đó màn hình tải của "Witcher 3" chưa được hình thành và kết quả tải đã được hoàn thành, vì vậy trong video, chúng tôi thấy lỗi màn hình tải xuất hiện trong quá trình tải.

"Witcher 3" sẽ cung cấp các bản nâng cấp cho PS5 và XSX, nhưng CDPR sẽ không được công bố khi nào nó sẽ được phát hành."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 và sẽ có sẵn trên 9 nền tảng chính.

关键词:

相关推荐

最新留言

 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择

我要留言

验证码
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20s500%20-%20Game%20danh%20bai%20online%20doi%20the%20cao%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20the%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20Z68%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Apk%20tongits%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20solitaire%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20l%E1%BB%ABa%20%C4%91%E1%BA%A3o%20-%20Tai%20game%20bai%20vip%2052%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20caro%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20li%C3%AAng%20-%20