新闻中心

news

Báo cáo tốc độ xếp hạng Fami Tongzhong trong tuần này: "Thám tử sương mù" và ba tác phẩm mới khác

ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểNhà sản xuất điều hành "Dragon Century" Christian Tweetsey đã chia sẻ một bản đồ khái niệm mới về "Thế kỷ rồng" trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểSasko cũng nói rằng không ai tìm thấy tất cả các bí mật trong trò chơi.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểPawel Sasko cho biết: "Siber Poch 2077" đã được phát hành trong một tháng.

Bóng góc của Jiang Zhipeng trực tiếp phá vỡ mục tiêu!Đội Thâm Quyến kéo trở lại một điểm

ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểMột số người chơi đã xóa trò chơi, và nhiều người vẫn đang chiến đấu, nhưng không ai tìm thấy tất cả các nội dung của chúng tôi bị chôn vùi trong trò chơi.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểBí mật của "Witcher 3" đã được khai quật hoàn toàn sau vài năm.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểVì vậy, đối với trò chơi này, sẽ mất một thời gian dài.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểTôi thích quan sát quá trình này.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiể"Tôi đã dành rất nhiều nỗ lực trong trò chơi này.

ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểTrong 30 ngày qua, tôi đã đọc các đánh giá, xem video và học tập.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểTôi biết rằng một số điều có thể được thực hiện tốt hơn. Ngay cả khi họ không thể làm tốt hơn, họ có thể làm nhiều nội dung hơn mà người chơi yêu thích.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểÔng cũng xem xét việc mua lại của Bethesda.

ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiể"Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" có thị trường nội dung được xây dựng của trò chơi, bao gồm cả mod được tạo ra bởi các nhà tạo nội dung thứ nhất và thứ ba.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểCác mod này có thể được thêm vào đăng ký của tác giả và mô tả chính xác nội dung mod sau khi được bán để bán để có được lợi ích.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểMặc dù Mod là một phần quan trọng của các trò chơi PC, nhưng nó cũng rất quan trọng trên nền tảng máy chủ.ónggóccủaJiangZhipengtrựctiếpphávỡmụctiêuĐộiThâmQuyếnkéotrởlạimộtđiểTôi không biết liệu Microsoft Flight Sims sẽ được phép cho phép Mod hoạt động trên Xbox One.

Vào tháng 11 năm 2011, các nhà sản xuất của "ICO", "Wanda và Giant" và "Người bảo vệ cuối cùng" Kenda Literati đã lãnh đạo các thành viên chủ chốt của Team ICO như Donggu Renji rời khỏi Sony để thiết lập một phòng thu độc lập.Theo thông tin được tiết lộ trước đây, Gendesign luôn có một dự án mới đang được phát triển. Năm 2019, báo cáo truyền thông báo cáo rằng Uenada Literati và các nhóm của họ đang tìm kiếm một nhà xuất bản lớn để hợp tác.

Bóng góc của Jiang Zhipeng trực tiếp phá vỡ mục tiêu!Đội Thâm Quyến kéo trở lại một điểm

Lời chào năm mới gần đây được phát hành bởi Genesis Studio đã tiết lộ một số thông tin về dự án mới: Được báo cáo rằng vào năm 2020, Gendesign Studio đã đạt được tiến bộ lớn và tìm thấy các nhà xuất bản trò chơi yêu thích của họ.Họ nói rằng trong năm mới, họ sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của các dự án mới, hy vọng sẽ sớm cho các dự án mới của họ và cảm ơn các cầu thủ vì sự hỗ trợ của họ.Trang web chính thức của Gendesign cho thấy rằng họ đang tuyển dụng nhân viên để phát triển các dự án mới. Hiện tại, tiến trình phát triển của các công trình mới có thể không cao.Vào năm 2011, vì một số vấn đề gặp phải trong quá trình tạo ra "Người giám hộ cuối cùng", sự khác biệt giữa văn học và Sony ngày càng lớn hơn, và nó cũng tuyên bố rằng họ đã được công bố vào năm 2009 rằng họ đã lên kế hoạch hạ cánh trên Nền tảng PS3 vào năm 2009. Trò chơi cuối cùng đã được phát hành trên nền tảng PS4 vào cuối năm 2016.

Theo biên tập viên Windows Central Jez đã phá vỡ tin tức trên Twitter, Ubisoft+có thể thêm Microsoft Xbox Game Pass, sẽ tham gia dịch vụ đăng ký XGP sau khi EA Play.Theo Jez, trước đây anh ta đã suy đoán rằng Ubisoft chỉ thêm một số trò chơi cũ vào XGP, nhưng anh ta không mong đợi nó sẽ rất điên rồ, và nói: "Theo những gì tôi nghe, tôi nghĩ điều này có thể trở thành hiện thực."Giống như EA Play, Ubisoft+cho phép người chơi truy cập thư viện trò chơi của Ubisoft để trả phí đăng ký và cung cấp cho người dùng các dịch vụ để truy cập nội dung của các trò chơi UBISoft trên nhiều nền tảng.Hiện tại, Microsoft và Ubisoft đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này và chúng ta không được biết tính xác thực của những tin đồn.

Eastasiasoft gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành trò chơi khủng bố "OHBO POCH Story" trên nền tảng NS vào ngày 7 tháng 1."Paper Punk Story" là một trò chơi kinh dị 2,5D được tích hợp với "Tháp đồng hồ" và "Fatal Frame" và kết hợp Ca punk Sai Bo và Quảng Đông.

Bóng góc của Jiang Zhipeng trực tiếp phá vỡ mục tiêu!Đội Thâm Quyến kéo trở lại một điểm

Hãy chú ý đến tốc độ của trò chơi, bầu không khí và mô tả câu chuyện."Sense" là một trò chơi kinh dị trở về trái tim, hy vọng cho phép người chơi trải nghiệm nỗi sợ hãi lan truyền từ trái tim và từ từ.

Con ma trong trò chơi là một mối đe dọa siêu nhiên từ linh hồn, không phải là một con quái vật có thể bị giết.Các yếu tố kinh dị trong trò chơi đến từ bầu không khí và chính câu chuyện, không phóng đại âm thanh hay hiệu ứng đặc biệt.Đoạn giới thiệu phiên bản NS: Trong New Hồng Kông năm 2083, một phụ nữ trẻ tên Ma Meilin đã tham gia vào Vort kinh dị siêu nhiên.Cô sẽ khám phá những bí mật đã được chôn cất trong một thế kỷ và cũng sẽ bị cuốn vào những nghi ngờ về thực tế. Ngoài ra, đôi mắt điện tử của cô cũng sẽ phải đối mặt với các bài kiểm tra.Dưới ánh sáng neon của Cyberpunk Anti -utopia, bí ẩn đẫm máu ẩn giấu trong tàn tích của biệt thự ZTE cũng sẽ được giải thích bằng văn hóa dân gian truyền thống Trung Quốc và các yếu tố đổi mới trong tương lai.Meilin phải khám phá và mảnh ghép câu chuyện về 14 xác sống bị mất, khám phá sự thật về lời nguyền của gia đình cô, và dự kiến ​​sẽ trốn thoát khỏi cơn ác mộng này.

"Trình diễn: Charm" là một trò chơi đã hạ cánh trong Steam vào tháng 4 năm 2020.Nhà phát triển L2 Games đã sửa chữa toàn diện trò chơi này vào tháng 12 và tối ưu hóa nội dung và trò chơi tùy chỉnh của trò chơi này.

Nhà sản xuất đã công bố hai video và giới thiệu bản cập nhật lớn này: "Kỷ luật: Charm" là một trò chơi ARPG hành động kỳ diệu và tối tăm.Bạn sẽ biến thành một sự quyến rũ đẹp đẽ và khủng khiếp, vô số sự quyến rũ trừng phạt trước mặt bạn, cắt và giết chết rất nhiều thiết bị cho đến khi nó trở thành con quỷ mạnh mẽ và quyến rũ nhất trong địa ngục.

Gần đây, hàng ngàn tổ chức bao gồm chính phủ Hoa Kỳ, bao gồm cả cuộc tấn công trên Internet được phát động bởi các tin tặc Nga đáng ngờ sử dụng phần mềm quản lý CNTT Solarwinds Orion.Nhiều công ty niêm yết của Hoa Kỳ và các công ty tư nhân đang sử dụng phần mềm, bao gồm cả người khổng lồ công nghệ Microsoft.

Theo một cuộc khảo sát trên Microsoft, tin tặc có thể kiểm tra mã nguồn, thành phần và hướng dẫn của Microsoft cho các ứng dụng và chương trình máy tính.Tuy nhiên, Microsoft tuyên bố rằng "không tìm thấy bằng chứng để truy cập dịch vụ sản xuất hoặc dữ liệu khách hàng" và cuộc khảo sát trải qua "không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hệ thống của chúng tôi được sử dụng để tấn công người khác.Theo Microsoft, tin tặc đã không thay đổi quyền của mã nguồn, nhưng chỉ nhìn vào mã nguồn không có rủi ro cao.Chương trình Solarwinds độc hại của Microsoft đã nhanh chóng bị cô lập và xóa, nhưng cuộc tấn công này đã gây ra câu hỏi về dữ liệu của khách hàng và bảo mật quyền riêng tư.

Microsoft đã đảm bảo rằng dữ liệu khách hàng chưa bị phá hủy và đã đưa ra một thỏa thuận bảo mật cho mã nguồn.Theo bản cập nhật bảo mật của Microsoft, họ không dựa vào "Bảo mật mã nguồn" để duy trì bảo mật sản phẩm. Rủi ro là "kẻ tấn công có kiến ​​thức về mã nguồn."

Mặc dù Microsoft đã thực hiện các biện pháp bảo mật trên mã nguồn của mình, Mike Chapple, giáo sư công nghệ thông tin và cựu quan chức của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, tin rằng tin tặc tấn công các sản phẩm của Microsoft để tìm các lỗ hổng và có quyền truy cập vào người dùng Microsoft.Chapple cũng cảnh báo: "Nếu thông tin rơi vào tay tội phạm, các sản phẩm của Microsoft cũng có thể là một công cụ để tin tặc phát động cuộc tấn công tiếp theo.

"Tuy nhiên, Microsoft dường như đã sẵn sàng. Nó có kế hoạch thiết lập lớp bảo vệ và kháng chiến và thực hiện bảo vệ với" giả định vi phạm hợp đồng ".Vào đầu năm mới, quan chức Chó nghịch ngợm đã phỏng vấn một số quan chức cấp cao của công ty và hỏi họ những trò chơi yêu thích vào năm 2020. Chúng tôi có thể muốn xem xét các lựa chọn yêu quý của họ.

Lựa chọn phòng giải trí của Astronaut: Giám đốc nghệ thuật-erick Pangilinan; Giám đốc phát triển-Waylon Brise Demon Soul : Phiên bản làm lại Selege: Giám đốc nghệ thuật nhân vật-Ashley Swidowski cho lựa chọn của tôi về King của tôi: Giám đốc trò chơi-Richard Cambier cho Malaysia Ghost Lựa chọn: Phó Chủ tịch-Kitô giáo Gyrling; Giám đốc trò chơi chung-Kurt Margenau; Giám đốc quan hệ công chúng-Arne Meyer không người lái Deep Space Selege: United Game Giám đốc-Anthony Newman Marvel Spider-Man: Mels Lựa chọn: Chủ tịch thống nhất-Evan Wells; Giám đốc âm thanh- Rob KrekelDựa trên ước tính của VGChartz truyền thông nước ngoài, trong các thống kê bán hàng hàng tuần vào ngày 19 tháng 12, NS đã trở thành chủ nhà được bán nhiều nhất trong tuần, bán được 1.546.436 chiếc.Ngày nay, khối lượng doanh số tích lũy của sự nghiệp NS được ước tính là 75.125.954 đơn vị.Doanh số PS5 hàng tuần được ước tính là 459.661 đơn vị và doanh số nghề nghiệp được ước tính là 4.192.807 đơn vị.

Doanh số hàng tuần của Xbox Series X | s ước tính là 233.212 đơn vị và doanh số nghề nghiệp được ước tính là 2.242.928 đơn vị.Cần lưu ý rằng ở hầu hết các thị trường, PS5 và Xbox Series X | s vẫn có áp lực cung cấp nghiêm trọng, hoặc nó sẽ kéo dài đến đầu năm 2021.

Doanh số hàng tuần của PS4 được ước tính là 199.085, doanh số hàng tuần của Xbox One được ước tính là 108.192 đơn vị và doanh số 3DS được ước tính là 5.141 đơn vị.Doanh số NS giảm 7.740 đơn vị (-0,5%), PS4 giảm 500.326 đơn vị (-71,5%), doanh số Xbox One giảm 256.360 đơn vị (-70,3%) và doanh số 3DS giảm 61.897 (-92,3%).

Ước tính doanh số phần cứng toàn cầu (Doanh số nghề nghiệp): Switch -1,546,436 (75,125,954) PlayStation 5-459,661 (4.192.807) Xbox Series X | S -233.212 (2.242.928) 635) 3DS -5,141 . SWITH -416.717PlayStation 5 -192,426PlayStation 4-995,9 Một -1.6893DS- 821 Ước tính bán hàng của Úc: Switch -57.642PlayStation 5-16.873PlayStation 4-4-19xbox Series X | S -3.973xbox One -2.5393DS -123Ngoài Verdansk, "Call of Duty: Nhà hát" đã có bản đồ thứ hai "Đảo Rebirth", mặc dù bản đồ này nhỏ hơn nhiều.

关键词:

相关推荐

最新留言

 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择

我要留言

验证码
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Kplay%20game%20b%C3%A0I%20vi%E1%BB%87t%20online%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20389%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20bai%20shop%20-%20ZingPlay%20brazil%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Sunwin-%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20Fang69%20game%20bai%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20pc%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20dan%20gian%20ionline%20-%20Ch%C6%A1I%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20